Kem Dưỡng Da Kem Dưỡng  Da

| Người nổi tiếng chia sẻ cảm nhận
  Chưa có sản phẩm
Gọi miễn phí: 1800 7118 - Hotline: 0938 118 118
kem duong da
Trang chủ BLOG DƯỠNG DA Kem dưỡng ẩm da - bí quyết để có khuôn mặt ưng ý trước khi trang điểm

Kem dưỡng ẩm da - bí quyết để có khuôn mặt ưng ý trước khi trang điểm

Dưỡng ẩm trước khi trang điểm là công đoạn vô cùng quan trọng. Nó giúp da giữ nước, mềm mại và nhờ thế, da sẽ “ăn” phấn hơn, lớp trang điểm sẽ bền lâu hơn.      Kem dưỡng trắng da tinh chất ngọc trai Cách chọn kem dưỡng da cho bé cưng Cách sử dụng kem dưỡng da ban đêm thật chuẩn Loại kem dưỡng da nào thích hợp cho da hỗn hợp?    

1.Dưỡng ẩm nhẹ trước khi trang điểm

Các chuyên gia trang điểm khuyên bạn không nên sử dụng sản phẩm kem dưỡng da có công thức đậm đặc. Chúng không giúp ích gì trong việc giữ lớp trang điểm mà đôi khi còn làm hỏng công sức của bạn.Một lớp kem dưỡng da dưỡng ẩm với công thức đậm đặc đồng nghĩa với việc chúng cần nhiều thời gian để thẩm thấu vào da. Nếu bạn vội vàng trang điểm ngay sau khi thoa kem, lớp kem dưỡng da này chưa thẩm thấu trên bề mặt có thể quyện cùng lớp trang điểm tạo thành “bức tường thành” ngăn không cho da hô hấp. Dầu thừa và bụi bẩn cũng tích tụ lại trên da gây da mụn và nhiều vấn đề da liễu khác. Chính vì vậy, hãy luôn nhớ sử dụng sản phẩm kem dưỡng ẩm dạng nhẹ trước khi trang điểm để bảo vệ da đúng cách.   what_to_apply_on_face_before_makeup1_thumb.jpg
 

 2. Sử dụng kem dưỡng ẩm ngay sau khi làm sạch da

Đây là một yêu cầu hết sức quan trọng khi sử dụng kem dưỡng da. Hãy thoa kem dưỡng ẩm lên làn da còn đang ẩm của bạn ngay sau khi bạn rửa mặt. Cách làm này giúp cho một phần nước ở lớp dưới của làn da không bị bay hơi, nhờ vậy làn da bạn luôn luôn căng mịn và tràn đầy sức sống.
Bí quyết để có khuôn mặt ưng ý trước khi trang điểm
Nếu như bạn đang sử dụng nước hoa hồng thì cũng luôn nhớ phải thoa kem dưỡng ẩm ngay sau đó để đảm bảo những tinh chất của nước hoa hồng có thể ngấm sâu trong làn da bạn. Đừng bao giờ thoa kem dưỡng da dưỡng ẩm lên một làn da hoàn toàn khô hay quá ướt vì như vậy đều làm cho tác dụng của kem dưỡng ẩm giảm đi đáng kể.

 3. Không thoa kem dưỡng ẩm lên vùng da mắt

Có nhiều người có thói quen thoa kem dưỡng ẩm trên khuôn mặt và sử dụng nó cho cả vùng da mắt. Điều này thực ra không tốt như bạn vẫn tưởng. Vùng da quanh mắt là vùng da nhạy cảm và có cấu trúc khác hẳn với các vùng da khác trên khuôn mặt, vì thế nếu sử dụng chung một loại kem dưỡng ẩm cho cả khuôn mặt và cả vùng mắt sẽ khiến cho vùng da quanh mắt tích nước nhiều hơn bình thường và quầng mắt có thể sưng mọng lên một cách bất thường.
Bí quyết để có khuôn mặt ưng ý trước khi trang điểm

 4. Sử dụng kem nền khi chắc chắn là kem dưỡng ẩm đã khô

Không nên thoa kem nền lên da ngay sau khi thoa kem dưỡng ẩm vì như vậy sẽ làm cho khuôn mặt bạn có những vết gợn bất thường.

Hãy tranh thủ thoa kem dưỡng ẩm trước khi trang điểm từ 5 đến 10 phút, hoặc có một cách khác là sau khi sử dụng kem dưỡng ẩm hãy dùng một chiếc cọ khô thoa lên khuôn mặt để bạn có thể trang điểm được ngay.

Bí quyết để có khuôn mặt ưng ý trước khi trang điểm