Kem Dưỡng Da Kem Dưỡng  Da

| Người nổi tiếng chia sẻ cảm nhận
  Chưa có sản phẩm
Gọi miễn phí: 1800 7118 - Hotline: 0938 118 118
kem duong da
Trang chủ LÀM ĐẸP Cách làm mặt nạ trị thâm mụn hiệu quả chỉ trong 3 tuần

Cách làm mặt nạ trị thâm mụn hiệu quả chỉ trong 3 tuần

Cách làm mặt nạ trị thâm mụn hiệu quả chỉ trong 3 tuần

Nguyên liệu:

- 1kg dừa khô nạo.

- 1kg gấc.

Cách làm:

- Dừa khô nạo sẵn hoặc bạn có thể mua dừa già về tách lấy cùi. Hãy chọn dừa thật già, có cùi dừa cứng, màu trắng tinh thì sẽ cho nhiều dầu hơn.

Xay nhuyễn cùi dừa khô đã nạo sau đó đun nước nóng 70 độ, đổ toàn bộ số dừa đã xay này vào trong nước sôi để ngâm với tỷ lệ: Cứ 1kg dừa khô thì khoảng 400ml nước. Ngâm trong thời gian 15 – 20 phút, đừng ngâm quá lâu, dừa sẽ bị ôi gây mùi hôi, vừa ngâm vừa nhào bóp thật mạnh cho ra dầu.

 1 phút đắp mặt nạ này mỗi ngày, mặt chi chít mụn thâm sẽ trở nên trắng bóc chỉ sau 1 tuần

Sử dụng rây lọc/lưới lọc hoặc khăn xô để lấy nước cốt, sau đó đổ vào chảo và bắt đầu đun sôi. Lúc này bạn nên bật lửa to để nhanh sôi hơn. Đến khi nước cốt chuẩn bị sôi, bạn phải vặn nhỏ lửa và đảo/khuấy đều liên tục để hỗn hợp không bị cháy.

Nước cốt dừa cạn dần, lắng và có 1 lớp trong trong phía trên, khi lớp này bắt đầu hơi vàng thì tắt bếp, sau đó lọc qua vải thưa lấy dầu dừa. (Thời gian đun này có thể từ 45 phút tới 90 phút).

- Gấc bổ ra, lấy phần thịt gấc màu đỏ rồi bỏ vỏ, hong 1 nắng cho khô se bề mặt. Sau đó, lọc bỏ hạt gấc, xắt nhỏ phần thịt gấc, bỏ lên chảo, đổ dầu dừa xâm xấp là đủ.

>>Xem thêm: cách trị mụn cám hiệu quả từ thiên nhiên

1 phút đắp mặt nạ này mỗi ngày, mặt chi chít mụn thâm sẽ trở nên trắng bóc chỉ sau 1 tuần

- Đun lửa nhỏ liu riu, cho thịt gấc khô quắt như tóp mỡ, sau đó, lọc qua vải thưa để lấy nước cốt, rồi bỏ hỗn hợp vào chai bi lăn xài dần. Bảo quản ở nhiệt độ thường, không để tủ lạnh.

Dầu gấc + dừa nấu đạt chuẩn có màu đỏ sậm, hơi trong, gần như mật ong, có mùi thơm.

1 phút đắp mặt nạ này mỗi ngày, mặt chi chít mụn thâm sẽ trở nên trắng bóc chỉ sau 1 tuần

Làm cách này chỉ sau 2 tuần thấy làn da hết thâm mụn và mịn màng hơn trông thấy khiến nhiều người bất ngờ.

Không phải cầu cứu mỹ phẩm đâu xa, chỉ cần những nguyên liệu có ngay trong nhà bếp này bạn đã tự tạo ra được thần dược có thể cứu rỗi làn da thâm sạm, xấu xí của mình rồi đấy.

Ngoài ra, để trị mụn hiệu quả bạn nên kết hợp sử dụng thêm kem tri mun sakura vào mỗi buổi tối để loại bỏ mụn nhanh chóng và tiện lợi hơn nhé!.