Trang chủ BLOG DƯỠNG DA 16 cách đẹp da cùng với tiêu phần 1

16 cách đẹp da cùng với tiêu phần 1

Cập nhật: 10:14, 08/07/2014
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe
Được liệt vào danh sach một trong những loại gia vị phổ biến nhất được sử dụng trong nhiều món ăn khác nhau trên Thế giới. Tiêu được sử dụng trong với nhiều hình thức khác nhau, nó có chứa kali, magiê, sắt, vitamin K và vitamin C... Ngoài việc sở hữu một hương vị mạnh mẽ tiêu còn có nhiều lợi ích làm đẹp khiến chị em phụ nữ bất ngờ đấy.

16-cach-dep-da-voi-tieu-kem-duong-da-kem-dưỡng-da

Loại gia vị này có lượng dưỡng chất khá phong phú chỉ gói gọn trong hạt bé nhỏ. Tiêu sẽ giúp chúng ta cải thiện sức khỏe của bạn, dưỡng chất trong tiêu như mângn, kali, sắt, chất xơ và vitamin C có khả năng kháng khuẩn, chống oxy hóa và chống viêm tuyệt vời. Hãy cùng tham khảo những lợi ích mà tiêu đem lại ngay sau đây nhé. Chất dinh dưỡng khác trong hạt tiêu đen gồm khoảng 2% vitamin C trong  chế độ ăn uống, canxi như 3% của những gì có thể được tiêu thụ trong chế độ ăn uống và sắt của bạn có giá trị dinh dưỡng chiếm 10%. Protein là 0,7 gram. 1. Chống sinh học Hạt tiêu có đặc điểm kháng chinh tự nhiên do hàm lượng vitamin C có trong tiêu. CHúng kiềm hãm những phản ứng tiêu cực gây hại cho sức khỏe, đây là một trong những ứng dụng chính của hạt tiêu. 2. Bệnh da dày Tiêu đen giúp giảm bớt quá trình tiêu hóa bài tiết axit hydochloric như một "lời cảnh báo" trước khi chúng ta tiêu thụ thức ăn do đó có thể giúp chúng ta phòng ngừa các bệnh liên quan đến đường ruột và dạ dày.

16-cach-dep-da-voi-tieu-kem-duong-da-kem-dưỡng-da

3. Trị ho và cảm lạnh Đáng ngạc nhiên khi ma một gia vị như tiêu lại có thể trở thành phương thuốc trị ho và cảm lạnh. Các thuộc tính kháng khuẩn của hạt tiêu được sử dụng để điều trị rối loạn hô hấp...

16-cach-dep-da-voi-tieu-kem-duong-da-kem-dưỡng-da

4. Chuyển hóa trao đổi chất Hạt tiêu giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Nó đốt cháy calo không mong muốn và giúp trong việc giảm mỡ bụng. Hạt tiêu đen là rất hiệu quả chống lại bệnh béo phì. Sử dụng tiêu đen hằng ngày giúp giảm các vấn đề dạ dày liên quan. 5. Tạm biệt nếp nhăn trên da Hàm lượng chất chống oxy hóa có trong hạt tiêu đen giúp làn da của bạn được bảo vệ chống lại các triệu trứng lão hóa sớm như nếp nhăn, đốm nâu... Thay vì mua và sử dụng những loại kem dưỡng da đắt tiền với những lời quảng cáo "có cánh" giúp trẻ hóa làn da thì chúng ta lại không thử sử dụng tiêu đen trong chế độ ăn uống hằng ngày và xem hiệu ứng kỳ diệu xảy ra trên làn da nhé. 6. Chống trầm cảm Hạt tiêu đen là một chống trầm cảm tự nhiên. Piperine có trong hành vi tiêu đen như một chất chống trầm cảm và kích thích hệ thống thần kinh. Là kết quả của điều đó, khả năng nhận thức được cải thiện.

16-cach-dep-da-voi-tieu-kem-duong-da-kem-dưỡng-da

7. Giảm thiểu tế bào ung thư Nó tạo ra hành động giết hại gốc tự do kiềm chế các hoạt động ung thư trong cơ thể. 8. Hỗ trợ giảm cân Việc sử dụng các tiêu đen trong chế độ ăn uống hằng ngày chính là điều kiện thúc đẩy giảm cân một cách hiệu quả nhất.  Dù không phải chị em phụ nữ nà cũng thích mùi vị của tiêu nhưng không thể nào phủ nhận được hiệu quả mà nó đem lại trong quá trình giảm cân hằng ngày.

16-cach-dep-da-voi-tieu-kem-duong-da-kem-dưỡng-da

Bài viết liên quan