Trang chủ BLOG DƯỠNG DA 16 cách đẹp da cùng với tiêu phần 2

16 cách đẹp da cùng với tiêu phần 2

Cập nhật: 10:14, 08/07/2014
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe
Chúng ta đã được biết qua những công dụng làm đẹp thần kì của tiêu trong phần 1 của bài viết. Để tiếp tục tìm hiểu những lợi ích của tiêu chúng ta tiếp tục theo dõi phần 2 của bài viết ngay sau đây nhé.

 16-cach-dep-da-voi-tieu-kem-duong-da-kem-dưỡng-da

9. Giảm đau răng Hạt tiêu đen là hữu ích trong việc cải thiện sức khỏe răng miệng. Nó giúp chống sâu răng và cung cấp cứu trợ nhanh chóng từ đau răng. 10. Điều trị bạch biến Bạch biến là một tình trạng da gây mất sắc tố da của mình trong khu vực nhất định. Khi làn da của bạn bị mất sắc tố tự nhiên của nó, nó chuyển sang màu trắng. Có rất nhiều phương pháp điều trị khác nhau đối với bệnh da này, nhưng một phần lớn trong số họ liên quan đến việc sử dụng các loại kem dưỡng có hóa chất mạnh cho da. Những hiện nay đã có nhiều bệnh nhân chuyển sang tiêu đen như một cách để điều trị bệnh. Theo một số nhà nghiên cứu đến từ London, hoạt chất Piperine có trong tiêu đen kích thích sản xuất các sắc tố trong da, cung cấp sự an toàn cho da, thay thế những tác động hóa chất mạnh trên da.

16-cach-dep-da-voi-tieu-kem-duong-da-kem-dưỡng-da

11. Tẩy tế bào chết cho da Giã nhuyễn một ít tiêu đen và sử dụng nó để loại bỏ tế bào da chết và tẩy tế bào chết da của bạn. Điều này sẽ giúp loại bỏ độc tố khỏi làn da của bạn, để lại nó mềm mại và rạng rỡ. Tiêu đen cũng giúp thúc đẩy lưu thông máu và cung cấp nhiều oxy và chất dinh dưỡng cho làn da của bạn. Đặc tính kháng viêm và kháng khuẩn của nó còn giúp ngăn ngừa mụn trứng cá nữa đấy.

16-cach-dep-da-voi-tieu-kem-duong-da-kem-dưỡng-da

12. Phòng ung thư da Hạt tiêu chính là lớp bảo vệ hiệu quả để chống lại các tế bào ung thư được hình thành do tiếp xúc quá nhiều với các loại tia cực tím từ ánh nắng mặt trời.

16-cach-dep-da-voi-tieu-kem-duong-da-kem-dưỡng-da

13. Trị gàu hiệu quả Nếu bạn nghĩ rằng những lợi ích của hạt tiêu đen đã được giới hạn chỉ cho làn da của bạn, bạn đang nhầm lẫn. Gia vị này được biết là có đặc tính tuyệt vời để cung cấp cho bạn mái tóc đẹp và khỏe mạnh. Thêm một muỗng cà phê hạt tiêu nghiền nát rồi cho vào sữa. Bôi hỗn hợp kem dưỡng đó lên da đầu của bạn, để lại nó trên 30 phút hoặc lâu hơn sau đó rửa sạch bằng nước. Không sử dụng dầu gội đầu, hoặc bạn có thể gội đầu vào ngày hôm sau. Điều này sẽ  tạo điều kiện cho hỗn hợp nhiều thời gian để làm việc đối phó với gàu. Nhớ không để lạm dụng các tiêu như dư thừa sẽ làm cho da đầu của bạn nóng rát và cực kỳ khó chịu. 14. Làm mềm mượt tóc Hỗn hợp một thìa cà phê hạt tiêu và chanh đen hạt đất và áp dụng cho da đầu và tóc của bạn.Điều này sẽ đem lại sức sống mái tóc của bạn, làm cho nó sáng bóng, bóng và mềm mại. Để hỗn hợp trên trong vòng 10 đến 15 phút và rửa lại bằng nước lạnh.

16-cach-dep-da-voi-tieu-kem-duong-da-kem-dưỡng-da

15. Cảm cúm và tắc nghẽn Tiêu đen giúp giảm bớt tắc nghẽn. Hoạt động nhặt rác gốc tự do tiêu đen giúp trong điều trị ung thư. Nó làm chậm hoạt động của một số loại ung thư. Tiêu đen tìm thấy ứng dụng của nó trong bệnh ung thư da. 16. Cách lựa chọn và bảo quản tiêu Hạt tiêu đen có thể được tìm thấy với 2 loại nguyên hạt và nhuyễn. Tiêu nguyên hạt là tốt hơn khi nó không bị pha trộn bởi thành phần khác. Trong khi mua hạt tiêu, luôn luôn đảm bảo rằng họ là nhỏ, nặng và miễn nhược điểm. Để lưu trữ hạt tiêu đen, giữ chúng trong một lọ thủy tinh đó là tốt và niêm phong kín và lưu trữ các thùng chứa ở một nơi khô mát. Tiêu mặt đất có thể được lưu trữ trong khoảng 3 tháng, trong khi toàn bộ hạt tiêu có thể được lưu trữ cho một số lượng không xác định thời gian. Đóng băng tiêu cũng là một phương pháp lưu trữ lớn mặc dù hương vị có thể thay đổi một chút và khỏe mạnh hơn.

 16-cach-dep-da-voi-tieu-kem-duong-da-kem-dưỡng-da

Bài viết liên quan