Trang chủ BLOG DƯỠNG DA 7 mặt nạ tự nhiên dưỡng ẩm da vào mùa khô

7 mặt nạ tự nhiên dưỡng ẩm da vào mùa khô

Cập nhật: 15:00, 11/10/2014
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe

Việc chăm sóc da ngoài phụ thuộc vào loại da mà còn phụ thuộc vào thời tiết, khí hậu. Đối với mùa khô, da bạn sẽ mất nước nhiều hơn bình thường. Lúc đó sẽ dẫn đến các hậu quả như: nứt da, tróc da, đánh phấn sẽ bị mốc trắng lên.

7-mat-na-tu-nhien-duong-am-da-vao-mua-kho-1

Sau đây là một số loại mặt nạ sẽ giúp bạn chăm sóc làn da lúc thời tiết khô nhé

  • Mặt nạ lê: nghiền 1 trái lê và trộn với 1 lòng đỏ trứng gà. Cho thêm 1 giọt tinh dầu hoa hồng và 3 thìa đất sét trắng đánh nhuyễn. Sau đó chỉ cần thoa lên mặt và cổ, rồi rửa sạch sau 15 phút. Mặt nạ này sẽ cung cấp cho da bạn rất nhiều vitamin C và dưỡng chất đấy

7-mat-na-tu-nhien-duong-am-da-vao-mua-kho-2

  • Mặt nạ chuối: nghiền 1 quả chuối với 1 thìa mật ong, sau đó đắp lên mặt 20 phút rồi rửa sạch. Bạn nên dùng chuối chín để dễ nghiền nhé. Vitamin C, E, kali,... có trong mặt nạ sẽ giúp cho da trở nên mịn màng hơn.

7-mat-na-tu-nhien-duong-am-da-vao-mua-kho-3

  • Mặt nạ sữa chua: chuẩn bị 1/2 hũ sữa chua với 3 thìa mật ong, trộn đều với nhau rồi thoa lên mặt 15 phút. Mặt nạ này có khả năng giữ ẩm cho da rất tốt, nên rất phù phù hợp sử dụng lúc thời tiết khô.
  • Mặt nạ xoài: nghiền 1/2 trái xoài, cho thêm 1/4 hũ sữa chua và chút nước rồi khuấy nhuyễn. Đắp lên mặt 15 phút rồi rửa sạch, sau đó thoa kem dưỡng da. Xoài với nhiều chất xơ, vitamin E, C, A sẽ dưỡng ẩm cho da bạn, ngoài ra còn giữ cho da bạn mịn màng, trắng sáng.

7-mat-na-tu-nhien-duong-am-da-vao-mua-kho-4

  • Mặt nạ bơ: dầm nhuyễn quả bơ, cho thêm 1 lòng đỏ trứng gà, 1 thìa sữa chua rồi trộn nhuyễn. Đắp mặt nạ 20 phút rồi rửa sạch. Bạn sẽ cảm thấy da mịn màng, sáng đẹp ngay sau khi sử dụng đấy.

Ngoài cách sử dụng các thành phần tự nhiên trên, bạn có thể tiết kiệm thời gian khi giữ ẩm da mùa khô bằng mặt nạ ngủ Sakura. Mặt nạ ngủ có thành phần dưỡng ẩm, giống như lớp màng bọc, giữ lại các dưỡng chất trên bề mặt da, tăng độ ẩm cho da bị khô, tăng khả năng hấp thụ tinh chất dưỡng da, đồng thời có khả năng “tự dưỡng”, sáng hôm sau bạn sẽ thức cùng một làn da tươi sáng! Ngoài ra, da bạn còn được làm dịu, phục các tổn thương sau một ngày chịu các tác động của môi trường

7-mat-na-tu-nhien-duong-am-da-vao-mua-kho-5

Chỉ cần thoa một lớp mặt nạ ngủ Sakura kết cấu dưới dạng Gel  sẽ giúp cho da mặt có cảm giác mát lạnh sảng khoái, làm cho da được thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi và giúp cho ta đi vào giấc ngủ sâu hơn với mùi hương dễ chịu của chính sản phẩm. Đặc biệt với loại mặt nạ dạng Gel này giúp cho da dễ thẩm thấu và có tác dụng dưỡng da từ sâu bên trong, phù hợp với mọi loại da, và không ngăn cản hơi thở của làn da.

Ở trên là những loại mặt nạ bạn có thể dùng để làn da trở nên trắng sáng, mịn màng. Chỉ cần chăm sóc da mỗi ngày đều đặn, thì bạn sẽ thu được kết quả ngay thôi.

Bài viết liên quan