Trang chủ BLOG DƯỠNG DA Có nên thay đổi loại kem dưỡng da trong quá trình sử dụng?

Có nên thay đổi loại kem dưỡng da trong quá trình sử dụng?

Cập nhật: 10:14, 08/07/2014
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe

thay đổi loại kem dưỡng da

Tôi là Hương, nay đã 33 tuổi. Hôm nay tôi gửi câu hỏi về cho công ty là muốn hỏi ban tư vấn về việc thay đổi lọai kem dưỡng da trong quá trình sử dụng. Tôi có được biết không nên trung thành với một loại kem dưỡng da trong thời gian quá lâu, vì sẽ khiến da bị "lờn" với loại kem dưỡng da đó. Điều này có đúng không, vì sao. Nếu đúng thì trong quá trình sử dụng, nên thay đổi loại kem dưỡng da trong thời gian bao lâu?
  1. Sao Việt với bí mật dưỡng da
  2. Kem dưỡng ẩm rất quan trọng với làn da!
  3. Ở độ tuổi 20 nên chọn kem dưỡng da nào
  4. Da sáng mịn, hồi sinh như tuổi 18 nhờ kem dưỡng chống lão hóa
  5. Công dụng bất ngờ mà bạn chưa biết đến của kem dưỡng da
thay đổi loại kem dưỡng da Chào chị, đúng là trong thời gian dài, không nên trung thành với một loại kem dưỡng da và nên đổi một loại kem dưỡng da khác. Tốt nhất là từ 4-6 tuần, đó là thời gian vừa đủ  để mỹ phẩm được sử dụng thực hiện nhiệm vụ của mình. Cần thay đổi kem, bởi không có sản phẩm kem dưỡng da  nào có thể cung cấp cho làn da tất cả những gì da cần. Tuy nhiên có thể quay về sản phẩm đã dùng sau thời gian nhất định - nếu bản thân thấy “hợp” với nó.

thay đổi loại kem dưỡng da

Cũng nên thay đổi kem dưỡng da khi đã thấy dấu hiệu hết hạn sử dụng mặc dù ngày hết hạn sử dụng được in trên bao bì vẫn chưa tới!

Có một người dùng kể lại: "Hôm trước, tình cờ tôi thấy da mình thô ráp vì thời tiết chuyển lạnh. Lục trong tủ đồ trang điểm thấy lọ kem dưỡng ẩm, tôi vội vàng bóp ra dùng. Ôi thôi, kem dưỡng của tôi đã chuyển từ màu trắng sang màu vàng ngà ngà. Đọc hạn sử dụng vẫn thấy còn đến tháng 3 năm 2014, nhưng tôi không nhớ đã mở nó khi nào và thực sự không dám dùng tiếp…." thay đổi loại kem dưỡng da Những loại kem dưỡng da có tuổi thọ ngắn đáng ngạc nhiên và cũng có dấu hiệu rất rõ ràng để nhận ra đó là kem bắt đầu chuyển sang màu nâu hay vàng. Nếu lọ kem dưỡng da của chị bắt đầu có dấu hiệu này, chị nên khẩn trương quăng nó đi. Để kéo dài tuổi thọ của kem dưỡng da, chị nên bảo quản nó ở trong các thùng kín, thậm chí có thể lưu trữ chúng trong tủ lạnh của chị. Chị hãy lưu ý thêm vè điều này nữa nhé!

Chúc chị luôn vui!

Bài viết liên quan