Trang chủ BLOG DƯỠNG DA Công dụng của COLLAGEN MARINE

Công dụng của COLLAGEN MARINE

Cập nhật: 09:00, 12/09/2014
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe


Lý do khiến các sản phẩm chiết xuất từ Collagen được mọi người ưa chuộng là vì nó thúc đẩy các quá trình trao đổi chất trong cơ thể diễn ra hiệu quả hơn. Những người sử dụng Collagen rất hài lòng với kết quả họ có được, đặc biệt các vấn đề về mái tóc, làm da và xương khớp được các thiện rõ rệt. Và COLLAGEN MARINE là một trong số những loại COLLAGEN đặc biệt ấy.
COLLAGEN MARINE là gì?
Bạn có thể hiểu rằng COLLAGEN MARINE là một dạng protein hình sợi, chúng được tìm thấy nhiều trong các mô và lớp da cá nước mặn (đặc biệt là cá tuyết và cá hồi) . Từ 25 tuổi trở đi, việc hấp thu các dưỡng chất từ Collagen marine thuyên giảm đáng kể (khoảng 1,5‰ trên 1 năm). Sự giảm thiểu này làm sự kết nối các mô liên kết không còn bền chặt như trước và làm cho cơ thể không thể giải phóng các chất ô nhiễm ra bên ngoài, khiến chúng được tích tụ trong cơ thể chúng ta ngày càng nhiều. Do đó, người tiêu dùng tìm đến COLLAGEN MARINE với mục đích chống lão hóa, bảo vệ làn da chống lại tác động tiêu cực của môi trường, dưỡng ẩm và tăng độ đàn hồi cho da.


 
Theo kết quả nghiên cứu được công bố trên số ra tháng 4 năm 2008 của Tạp chí Y tế dự phòng của Trung Quốc, các nhà nghiên cứu đã báo cáo rằng động vật thử nghiệm uống liều của peptide COLLAGEN MARINE cho thấy lớp biểu bì da của những con chuột dày lên đáng kể so với những con chuột trong nhóm đối chứng. Các nhà nghiên cứu cũng khẳng định rằng một sự gia tăng mạnh về số lượng và hoạt động của các nguyên bào sợi trong da của những con chuột được điều trị bằng COLLAGEN MARINE. Nguyên bào sợi là những tế bào có vai trò quan trọng trong việc tạo ra các mô liên kết mới, chẳng hạn như da.
Ngoài ra, COLLAGEN MARINE còn được sử dụng dưới dạng thực phẩm tăng trưởng xương. Đây sẽ là thông tin rất bổ ích đối với các bạn đang trong tuổi phát triển chiều cao. Một  Nghiên cứu trường đại học y tế Công cộng Bắc Kinh, được công bố trên số ra tháng 7 năm 2010 trên Tạp chí Khoa học Thực phẩm và Nông nghiệp, kết luận rằng bổ sung COLLAGEN MARINE (chiết xuất từ mô cá hồi) đã giúp tăng đáng kể kích thước, mật độ chất khoáng và dẻo dai của xương đùi ở chuột đực nhưng cho kết quả ít ấn tượng ở chuột cái. Họ đề nghị hơn và rộng hơn các nghiên cứu để xác nhận tác dụng của collagen biển trên động vật khác và các đối tượng của con người.

Chúng ta có thể tìm mua COLLAGEN MARINE bởi nhiều các thức khác nhau bao gồm viên nang gel và bột. Kem và nước hoa có chứa collagen này được bán tại nhiều cửa hàng hoặc các website chuyên về mỹ phẩm & làm đẹp (www.hoaanhdao.vn). Ngoài ra còn có xà phòng tắm với
COLLAGEN MARINE được sử dụng như là một thành phần chính. Một số công ty tóc sản xuất các dầu gội có chứa collagen, điều làm cho mái tóc của bạn thêm óng ả và mượt mà.
 
Ưu điểm của COLLAGEN MARINE là chất không mùi và không vị. Chưa có bất kỳ tác dụng phụ được báo cáo và nó được coi là một chất an toàn. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có đủ các nghiên cứu được tiến hành để xác định sự an toàn lâu dài của sản phẩm. Với bất kỳ sản phẩm mới, cách tốt nhất là sử dụng nó với số lượng vừa phải để xem cơ thể sẽ phản ứng lại nó như thế nào.
Ngay cả khi một sản phẩm chăm sóc da có chứa tất cả các thành phần tự nhiên, nó vẫn có thể gây ra người sử dụng có kích ứng da. Những người có làn da nhạy cảm có thể cần phải sử dụng một lượng nhỏ kem collagen hoặc kem trắng da để đảm bảo không có bất kỳ phản ứng dị ứng. Dấu hiệu của một phản ứng dị ứng với bất kỳ sản phẩm bao gồm đỏ, ngứa và da khô. Hãy ngưng sử dụng thực phẩm đó và tìm đến sự tư vấn của bác sĩ.

 

Bài viết liên quan