Trang chủ BLOG DƯỠNG DA Kem dưỡng da nào tốt trong ngày hè oi ả?

Kem dưỡng da nào tốt trong ngày hè oi ả?

Cập nhật: 10:14, 08/07/2014
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe

chon kem duong da cho mua he

Mùa hè, khí hậu nóng bức, cộng thêm thời tiết mưa ẩm bất thường dễ làm da bị thay đổi trạng thái đột ngột. Có lúc da bị khô vì mất nước, có lúc lại bóng nhờn vì khí hậu ẩm bên ngoài. Vậy, trong mùa nóng cần chăm sóc da thế nào?
  1. Ở độ tuổi 20 nên chọn kem dưỡng da nào
  2. Kem dưỡng ẩm rất quan trọng với làn da!
  3. Có nên thay đổi loại kem dưỡng da trong quá trình sử dụng?
  4. Công dụng bất ngờ mà bạn chưa biết đến của kem dưỡng da
  5. Bí quyết xóa mụn đầu đen bằng kem dưỡng da từ thiên nhiên

1.Da mất nước mùa nóng

chon kem duong da cho mua he Cấu tạo lớp màng thủy tương trên bề mặt da gồm có 2 phần chính: nước và dầu. Khi lượng nước và dầu ở mức cân bằng nhau thì đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một làn da đẹp, khỏe. Trong mùa nắng nóng, làn da có khuynh hướng đổ dầu nhiều nhưng lại mất nước trên bề mặt da. Lượng độ ẩm cân bằng trên da bị thay đổi, bề mặt da bóng nhờn nhưng da lại đang trong tình trạng mất nước trầm trọng.

2.Chọn kem dưỡng da nào cho mùa nóng?

Để chăm sóc làn da trong mùa nắng nóng, nên chọn sản phẩm kem dưỡng da cung cấp lượng độ ẩm cấp thời cho da, phục hồi lớp màng thủy tương, cân bằng độ bài tiết bã nhờn trên bề mặt da. Nên chọn sản phẩm dưỡng không chứa dầu (oil free), không chọn những sản phẩm có chứa cồn. Có thể chọn loại lotion hoặc serum - nhũ tương. Những loại này có kết cấu giúp thẩm thấu nhanh. Ngoài ra, nên đắp mặt nạ bằng hoa quả để cung cấp độ ẩm, giúp cân bằng lớp màng thủy tương mỗi tuần 1 - 2 lần.

chon kem duong da cho mua he

Nên dùng thêm kem dưỡng trắng da để giảm bã nhờn và cung cấp độ ẩm cho da, đồng thời bảo vệ da chống lại những tác động xâm hại từ môi trường. Nhất là các chị em thường xuyên ra ngoài và nhân Thuốc uống văn phòng ngồi trong phòng máy lạnh. Ngoài ra, nên đắp mặt nạ bằng hoa quả để cung cấp độ ẩm, giúp cân bằng lớp màng thủy tương mỗi tuần 1 - 2 lần.

3.Nên tránh những loại kem dưỡng da nào trong mùa hè?

Không nên chọn sản phẩm dưỡng da ban ngày dạng kem, vì thông thường dạng kem không tạo cảm giác thông thoáng khi sử dụng ban ngày, dễ nghẹt lỗ chân lông, dễ gây bóng nhờn, nổi mụn. Nếu da bạn quá "khó tính", nên chọn các loại kem giữ ẩm không chứa hương liệu, chất bảo quản, chất màu. Các chất làm ẩm có thể dùng đơn độc hoặc kết hợp trong sữa rửa mặt, sữa tắm, mỹ phẩm trang điểm. chon kem duong da cho mua hev
Bài viết liên quan