Trang chủ BLOG DƯỠNG DA Kem dưỡng da tự nhiên cho môi

Kem dưỡng da tự nhiên cho môi

Cập nhật: 10:14, 08/07/2014
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe
Không chỉ riêng cơ thể chúng ta mới cần chăm sóc mà làn môi cũng cần phải được chăm sóc nhé. Thời tiết cũng sẽ khiến cho đôi môi nứt nẻ, điều này sẽ khiến cho các bạn gái khó chịu và mất cả tự tin, vậy làm thế nào để làm ra những loại kem dưỡng cho da môi của mình.

kem-duong-da-tu-nhien-cho-moi-kem-duong-da-kem-dưỡng-da

Các chị em phụ nữ đảm đang của chúng ta sẽ dễ dàng làm được công thức của loại son dưỡng môi tự chế này thôi Thành phần: -  2 oz + 1 muỗng dầu dừa -  1,5 muỗng tinh dầu vitamin E (Bạn có thể sử dụng gel hoặc công thức serum từ vitamin E ) -  2 oz sáp ong -  Chất dưỡng môi bạn có thể đặt mua ở các của hàng mỹ phẩm -  25 giọt tinh dầu tùy chọn, bạn có thể chọn vani, bạc hà hay bất kì mùi hương nào mà bạn yêu thích -  Một ít son môi có màu nhẹ nếu bạn muốn kem dưỡng môi của mình hấp dẫn hơn kem-duong-da-tu-nhien-cho-moi-kem-duong-da-kem-dưỡng-daCác bước để thực hiện như sau: -  Bước 1: Bước đầu tiên là các bạn cho dầu dừa, sáp ong , vitamin E dầu vào một ly đo lường kính . Vitamin E sẽ hoạt động như một loại kem dưỡng ẩm da môi và chất bảo quản , dầu dừa là loại kem dưỡng ẩm giữ nước và sáp ong sẽ giữ tất cả những thành phần đó. -  Bước 2: Tiếp theo, chúng ta sử dụng một chảo và đổ khoảng một nửa với nước và đun sôi. Tôi cũng đặt một kim loại bên trong nồi để có thể tạo ra một loại nồi hơi tự chế. Bạn có thể sử dụng cốc thủy tinh chịu nhiệt để tránh cho nó không bị nứt trong suốt quá trình chúng ta thực hiện.

kem-duong-da-tu-nhien-cho-moi-kem-duong-da-kem-dưỡng-da -  Bước 3: Sau khi nước được đun sôi nhẹ , đặt cốc thủy tinh của bạn vào trong nước để làm tan chảy các loại dầu, sáp ong là thành phần khó tan chảy nhất. Sau khi tất cả các loại dầu được tan chảy với nhau bạn sẽ có được một chất lỏng màu vàng đẹp .

  -  Thêm tinh dầu hương thơm với một chút màu son môi mà bạn đã chọn vào kem dưỡng, hãy cho vào trong khi hỗn hợp kem dưỡng vẫn còn nóng vì khi nguội tinh dầu khó có thể hòa tan đều hết vào kem dưỡng. -  Nước hoa: hãy ghi nhớ rằng tinh dầu nhiều hay ít sẽ tạo nên mùi thơm của sản phẩm nên bạn hãy cân nhắc và xem xét số lượng tinh dầu cho đến khi mùi hương thật sự theo ý thích của bạn. -  Bạn có thể kiểm tra mùi hương của kem dưỡng bằng cáchh thoa một ít thử lên da hoặc trực tiếp lên môi để cảm nhận nó, khi tất cả đã đúng như ý thích của bạn thì bạn có thể cho vào một lọ nhỏ và để cho đến khi sản phẩm nguội hoàn toàn.

kem-duong-da-tu-nhien-cho-moi-kem-duong-da-kem-dưỡng-da

Bài viết liên quan