Trang chủ BLOG DƯỠNG DA Kem dưỡng đắt giá cho da với vàng

Kem dưỡng đắt giá cho da với vàng

Cập nhật: 10:14, 08/07/2014
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe
Vàng được xem là nguyên liệu đắt giá. Từ ngàn xưa các người đẹp quý tộc xem vàng và vẻ đẹp đã đi song với nhau, Cleopatra đa trở nên nổi tiếng với vẻ đẹp từ vàng. Bây giờ những người nổi tiếng lựa chọn chăm sóc da có chứa vàng thật để tôn vinh vẻ đẹp. Vậy bạn có biết những vẻ đẹp mà vàng đem lại trong những sản phẩm kem, mặt nạ dưỡng da với vàng.

kem-duong-da-dat-gia-voi-vang-kem-dưỡng-da

Những điều bạn chưa biết về vàng

Dania Khafaij, người sáng lập ra những loại kem dưỡng, mặt nạ cho da với vàng cho biết: những loại mặt nạ với vàng và những lợi ích phụ nữ đạt được từ nó chẳng hạn như các phụ nữ quý tộc sử dụng vàng như loại trang sức không thể thiếu  hằng ngày cùng với cách làm đẹp của nó. Một nghiên cứu cho thấy vàng rất tốt trong việc cải thiện làn da và phục hồi những tổn thương của tế bào được gây ra bởi những chất độc như thuốc lá và tia cực tím trong ánh nắng mặt trời. Vàng là thuộc dạng kim loại mềm dễ dàng hấp thu vào da và giúp làm giảm tối thiểu những nếp nhăn. Các loại kem dưỡng và mặt nạ vàng được ví von như là một "huấn luyện viên thể dục" cho gương mặt.

kem-duong-da-dat-gia-voi-vang-kem-dưỡng-da

Có rất nhiều loại mặt nạ và kem dưỡng bằng vàng được các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực làm đẹp sáng chế ra. Người mẫu nổi tiếng đình đám Victoria Beckham chia sẻ: Tôi đã đọc bài viết nói rằng sử dụng nhau thai cừu với mặt nạ vàng hoặc kem dưỡng có chiết xuất vàng trên da mặt  thì cô cảm thấy sự sang trọng và vẻ đẹp của gưỡng mặt mình. Một miếng vàng mỏng đắp lên khuôn mặt đã rửa sạch trước đó, nó sẽ khiến da mềm mại, các lỗ chân lông nở to để sau đó các bạn có thể sử dụng kem dưỡng hoặc huyết thanh để dưỡng ẩm làn da. Nhiều người sử dụng trực tiếp vàng miếng đắp lên mặt sau đs massage nhẹ nhàng cho đến khi những dưỡng chất trong vàng có thể hấp thu hoàn toàn.

kem-duong-da-dat-gia-voi-vang-kem-dưỡng-da

Các bước để sử dụng mặt nạ vàng

Thẩm mỹ viện là nơi sử dụng mặt nạ vàng phổ biến, nó là sự kết hợp của collagen chiết xuất thực vật và bột vàng 24 karat. Hỗn hợp này sẽ tan chảy vào da để nó "tỏa sáng", da chúng ta sẽ được giữ ẩm khiến nó mịn màng và tươi mới hơn. - Đầu tiên các bạn sử dụng loại sửa rửa mặt dịu nhẹ để làm sạch da để đảm bảo lấy đi bớt bụi bẩn, lớp kem trang điểm hay bất kì loại kem nào. - Sau đó các bạn sử dụng một miếng vàng mỏng đắp lên mặt và massage nhẹ nhàng cho đến khi những lớp da chết được lấy đi và dưỡng chất trong vàng được thẩm thấu hoàn toàn. - Hỗn hợp vàng các bạn để koảng 15-30 phút sau đó thì bóc đi. - Các bạn rửa sạch và cũng massage thêm với nước ấm thêm một thời gian nữa và sau đó chúng ta sử dụng kem hay huyết thanh để dưỡng da để làm phong phú thêm dưỡng chất.

kem-duong-da-dat-gia-voi-vang-kem-dưỡng-da

Theo các Chuyên gia làm đẹp cho biết mặt nạ vàng khá đắt tiền cho một số người, đây cũng là lý do tại sao nó khá kén người sử dụng nhưng hiện nay cũng có một số loại kem dưỡng với chiết xuất từ vàng cũng là lựa chọn khá tốt thay cho vàng miếng đắt tiền.
Bài viết liên quan