Trang chủ BLOG DƯỠNG DA Kem dưỡng với tinh dầu giúp trị mụn cho da

Kem dưỡng với tinh dầu giúp trị mụn cho da

Cập nhật: 10:14, 08/07/2014
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe
Mụn trứng cá là một ấn đề rối loạn da do các vấn đề tiết dầu từ các tuyến. Liên quan đến việc sản xuất dầu trên da sẽ phụ thuộc vào thời gian, môi trường ẩm ướt của da, nó sẽ khuyến khích tăng trưởng vi khuẩn gây tắc lỗ chân lông và nó sẽ nhanh dẫn đến tình trạng nhiễm trùng da. Vậy kemduongda.org sẽ chia sẻ cho các bạn gái hay những bạn nam đang gặp những khó khăn về mụn sẽ nhanh chóng cải thiện tình trạng của mình.

kem-duong-voi-tinh-dau-giup-tri-mun-cho-da

Tinh dầu hiệu quả thế nào?

Tinh dầu được sử dụng cho các khu vực có vấn đề về mụn. Đặc tính chống vi khuẩn của tinh dầu sẽ giúp máu lưu thông  và loại bỏ những chất thải bụi bẩn bám trên da. Tinh dầu cũng sẽ làm sạch da sâu hơn và cân bằng tuyến bã nhờn cho da.

Các loại tinh dầu

Khi lựa chọn các loại kem dưỡng tinh dầu cho da bị mụn thì tốt hơn nên chọn những loại tinh dầu có tác dụng chống viêm, điều tiết và chóng vi khuẩn, đây là vấn đề quan trọng nhất để hỗ trợ việt chữa mụn trứng cá. Loại tinh dầu chống viêm hiệu quả sẽ giúp giảm mẫn đỏ, sưng các khu vực bị ảnh hưởng và làm đỡ đau một cách tốt nhất. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những loại kem dưỡng da tinh dầu nào phù hợp với những tiêu chí đó nhé. - Hoa Cúc - Clary Sage - Helichrysum - Hoa oải hương - Patchouli

kem-duong-voi-tinh-dau-giup-tri-mun-cho-da

Tinh dầu chống vi khuẩn tốt nhất ngoài việc chống các tác nhân gây nhiễm trùng nó còn giúp giảm sản ượng dầu của tuyến bã nhờn. Sau đây là những loại tinh dầu thường được sử dụng trong các loại kem dưỡng da chống vi khuẩn tốt. - Gỗ tuyết tùng - Phong lữ - Cây bách xù - Hoa oải hương - Dầu hoa cam - Chiết - Gỗ từ đàn Những loại kem dưỡng giúp thư giãn cân bằng sự sản xuất dầu thì thường có chiết xuất từ - Gernium - Helichrysum - Palamarosa - Cây đàn hương kem-duong-voi-tinh-dau-giup-tri-mun-cho-daViệc sử dụng tinh dầu trong những loại kem dưỡng da trị mụn sẽ thúc đẩy quá trình tái tạo tổn thương mô do mụn gây ra. Chính vì thế nó đòi hỏi ki sử dụng nó các bạn cần thoa và massage nhẹ nhàng. Có những loại mặt nạ tẩy da chết với tinh dầu cũng rất hiệu quả. Nó giúp làn da của bạn trông trẻ và mịn màng hơn. Ngoài ra không chỉ hoạt động như tẩy da chết mà còn có chức năng loại bỏ tạp chất trong da nữa.
Bài viết liên quan