Trang chủ BLOG DƯỠNG DA Làm sao để chọn được kem dưỡng da phù hợp?

Làm sao để chọn được kem dưỡng da phù hợp?

Cập nhật: 10:00, 08/10/2014
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe

Điều quan trọng nhất khi lựa chọn kem dưỡng da ở các cửa hàng là hãy tin vào bản thân mình, vì không ai có thể biết rõ tình trạng da của bạn hơn chính bạn. Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm dưỡng da, vì vậy bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian và tiền bạc để có thể tìm được sản phẩm tốt và phù hợp với làn da của mình.

lam-sao-de-chon-duoc-kem-duong-da-phu-hop-3 

Để không phải tốn thời gian như vậy, bạn nên dành chút thời gian để tìm hiểu về làn da của bản thân. Sau đây là những câu hỏi giúp các bạn tìm hiểu về làn da của mình. Nhưng để đạt được hiệu quả tốt nhất, gặp và được tư vấn từ bác sĩ hoặc các chuyên gia da liễu sẽ giúp bạn hiểu rõ nhất về làn da của mình.

  • Loại da: da bạn thuộc loại da khô, dầu, da thường, da nhạy cảm, hay là hỗn hợp giữa các loại da?
  • Nước da: bạn có nước da trắng dễ cháy nắng? Hay nước da hơi sậm nên ít khi bị ánh sáng mặt trời ảnh hưởng? Hoặc nước da ngăm đen khiến bạn chưa bao giờ bị cháy nắng?

lam-sao-de-chon-duoc-kem-duong-da-phu-hop-2

  • Các vấn đề về da: hãy tự hỏi bạn đang chọn sản phẩm để ngăn ngừa lão hóa sớm? Hay bạn đang muốn “trị” mụn, nếp nhăn, nám da, mụn trứng cá? Cũng có thể bạn đang cần “chăm sóc đặc biệt” lỗ chân lông lớn, vết cháy nắng, nhiều nếp nhăn xuất hiện trên mặt? Hoặc là bạn bị thâm quầng mắt?
  • Thói quen bản thân: một số yếu tố sẽ ảnh hưởng tới da của bạn như hút thuốc, thời gian tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, chế độ dinh dưỡng hợp lý, vitamin mà bạn cung cấp cho cơ thể hằng ngày.

lam-sao-de-chon-duoc-kem-duong-da-phu-hop-1

Với những câu hỏi này, bạn sẽ nhanh chóng có được thông tin cần thiết để chọn một sản phẩm phù hợp với làn da của mình. Và nếu bạn vẫn cảm thấy không an tâm, hãy để đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Hoa Anh Đào cùng bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho làn da của bạn.

Bài viết liên quan