Trang chủ BLOG DƯỠNG DA Lời khuyên chọn kem dưỡng tốt nhất cho da khô

Lời khuyên chọn kem dưỡng tốt nhất cho da khô

Cập nhật: 10:14, 08/07/2014
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe

Tình trạng da khô nói chung có một số điểm cần lưu ý. Việc tìm kiếm các loại kem dưỡng da tốt nhất cho da khô đòi hỏi rất tỉ mỉ và quan trọng. Để ngăn chặn những vấn đề khô da xảy ra với bạn thì hãy cùng kemduongda.org  tìm hiểu nhé. loi-khuyen-chon-kem-duong-tot-nhat-cho-da-kho

Dù bạn thuộc loại da gì thì khi sử dụng kem dưỡng da cũng đòi hỏi độ giữ ẩm tốt nhất cho da. Sự tàn phá của khô hằng ngày có thể gây ra các vết nứt, chia tách, ngứa và rát nếu bạn không giải quyết ngay vấn đề trên. Nước nóng từ vòi sen, nhiệt độ môi trường, thiếu độ ẩm trong không khí có thể sẽ gây hư hại đến các tế bào da của chúng ta và đó chính là tình trạng khô, ngứa và bong tróc. Trong khoảng thời gian suốt mùa hè, ánh nắng mặt trời, nhiệt độ và những hoạt động ngoài trời cho dù chỉ là đi bộ thì cũng ảnh hưởng đến da của chúng ta. Việc sử dụng kem dưỡng da là lựa chọn tốt nhất có thể làm giảm đáng kể tình trạng đó, những chất slathering, sữa, potions thường có trong thành phần có thể giúp da chống chọi được với tìn trạng khô. Để có thể hiểu rõ hơn những thành phần thì các bạn có thể xem qua những chia sẻ của chúng tôi dưới đây.

loi-khuyen-chon-kem-duong-tot-nhat-cho-da-kho

Bơ hạt mỡ:  Nặng hơn và dày hơn so với các loại kem bình thường, bơ vừa sang trọng "Creme de la Creme" vừa có thể giữ ẩm. Chúng có chứa một lượng ít hơn đáng kể hơn so với nước sữa, và được tạo ra từ một cơ sở hạt hoặc hạt dầu, thường xuyên nhất. Shea hạt hoặc hạt ca cao. Độ dày của bơ cơ thể có nghĩa là bảo vệ tốt hơn từ các yếu tố và hấp thụ chậm hơn vào da. Thật không may là thời gian hấp thu của bơ chậm,  có nghĩa là chúng ta nên sử dụng loại kem dưỡng da tốt nhất vào ban đêm, trừ khi bạn muốn quần áo bị dính vào da.   Các loại kem:  Không dày như bơ cơ thể, nhưng nhiều hơn so với kem dưỡng da, kem có hàm lượng dầu cao hơn so với kem dưỡng da thông thường làm cho nó một lựa chọn tốt nhất cho người nào có da dễ bị khô. Thật không may, nhiều người bên ngoài ngành công nghiệp mỹ phẩm sử dụng kem dưỡng da và kem hạn thay thế cho nhau, gây nhầm lẫn. Hầu hết mọi người sử dụng kem vào mùa đông để niêm phong độ ẩm và khóa các yếu tố và kem dưỡng da vào mùa hè.

loi-khuyen-chon-kem-duong-tot-nhat-cho-da-kho

Mùi hương:  Nước thơm là bánh mì trắng của ngành công nghiệp ẩm. Luôn luôn tốt, và luôn luôn là một sự lựa chọn an toàn cho những người tìm kiếm để làm dịu và dưỡng ẩm da của họ. Loại kem có hàm lượng nước cao hơn nhiều so với bơ cơ thể hoặc các loại kem, đó là lý do họ đến đóng gói trong bơm hoặc bóp chai, trong khi hai người kia thường được bán trong lọ (do độ dày của họ). Kem hấp thụ nhanh chóng vào da của bạn, nhưng có thể cần phải được bôi lại thường xuyên hơn bơ hay kem.
Bài viết liên quan