Trang chủ BLOG DƯỠNG DA Mẹo dưỡng da để bạn trẻ lâu hơn

Mẹo dưỡng da để bạn trẻ lâu hơn

Cập nhật: 10:14, 08/07/2014
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe
Nếu người khác đánh giá bạn già hơn so với tuổi của mình thì thật là phiền toái đúng không nào. Điều này ảnh hưởng đến sự tự tin của bạn và điều bạn cần làm chính là xem lại cách chăm sóc da và dùng cách dùng kem dưỡng da của bạn đã hợp lý hay chưa. Đồng thời các bạn có thể tham khảo những mẹo nhỏ của chúng tôi để giữ cho bạn trẻ hơn tuổi thật của mình.

meo-duong-da-de-ban-tre-lau-hon-kem-duong-da

Duy trì một sức khỏe tốt

Một chế độ ăn uống lành mạnh và bổ dưỡng là một trong những phương pháp tốt nhất bạn có thể áp dụng để giữ cho mình trông trẻ hơn và vui vẻ trong cuộc sống. Tiêu thụ rau tươi và trái cây trong sự phong phú có thể hữu ích trong việc duy trì một sức khỏe tốt. Duy trì một sức khỏe trọng lượng cơ thể có thể hữu ích trong việc làm giảm các vấn đề như đau khớp, rối loạn tim vv trong các giai đoạn của cuộc sống người cao tuổi. Làm các bài tập aerobic có thể hữu ích trong việc ngăn ngừa các rối loạn tim và do đó có thể hữu ích trong việc giữ cho chúng ta khỏe mạnh và phù hợp với thời gian dài hơn.

meo-duong-da-de-ban-tre-lau-hon-kem-duong-da

Bổ sung protein cho cơ thể

Protein cũng như các vitamin được tìm thấy là cần thiết trong việc giữ gìn thanh niên. Chất chống oxy hóa rất hiệu quả có thể giúp đỡ trong việc bảo vệ làn da của chúng tôi từ một số yếu tố môi trường có kết quả trong đẩy nhanh quá trình lão hóa. Vitamin A, C và E được chứng minh là hữu ích trong việc duy trì sức khỏe da. Vitamin B rất cần thiết cho việc duy trì sức khỏe của cơ thể, tóc và móng tay của bạn.

meo-duong-da-de-ban-tre-lau-hon-kem-duong-da

Tránh xa ánh nắng mặt trời

Tránh xa ánh sáng mặt trời nóng như thiêu đốt vì nó có thể dẫn đến nếp nhăn cũng như tình trạng mất nước của daSử dụng một kem dưỡng da bị cháy nắng có thể hữu ích trong việc ngăn ngừa các vấn đề về da gây ra bởi ánh sáng mặt trời. Đốm nâu là một trong những vấn đề về da đau buồn gây ra bởi sự tiếp xúc quá mức với ánh sáng mặt trời. Đặt trên quần áo phù hợp khi đi ra ngoài có thể hữu ích trong việc làm chậm lại quá trình lão hóa. Là trong bóng râm hoặc ngồi dưới một chiếc ô cũng có thể được coi là một phương pháp hiệu quả để ngăn chặn các vấn đề về da gây ra bởi ánh sáng mặt trời thiêu đốt.

meo-duong-da-de-ban-tre-lau-hon-kem-duong-da

Giữ cho làn da của bạn được làm ẩm có thể hữu ích trong việc duy trì sức khỏe của làn da của bạnÁp dụng một lớp kem dưỡng ẩm da nhiều lần trong ngày có thể có ích trong việc làm chậm lại quá trình lão hóa. Để có kết quả tốt hơn, bạn có thể áp dụng kem dưỡng ẩm trên khuôn mặt vùng da cổ... đặc biệt là trước khi đi ngủ.

Bổ sung Beta Carotene

Beta Carotene được tìm thấy là có giá trị trong cuộc chiến chống lại các gốc tự do hiện diện trong cơ thể của chúng tôi. Vàng màu cũng như cam rau màu được chứng minh là giàu carotenes beta. Cà rốt là một trong những loại rau giàu beta carotene có thể được tiêu thụ trong sự phong phú cùng với các mặt hàng thực phẩm dinh dưỡng khác. Beta carotene cũng có thể hữu ích trong việc ngăn ngừa các tế bào ung thư từ chuyểnCải xoăn, rau bina, rau diếp, bí ngô, củ cải vv cũng được tìm thấy là giàu beta carotene.

meo-duong-da-de-ban-tre-lau-hon-kem-duong-da

Cung cấp đầy đủ Omega-3

Omega-3 là một trong những axit béo thiết yếu có thể được bao gồm trong chế độ ăn uống hàng ngày cùng với các loại thực phẩm dinh dưỡng khác. Cá tiêu thụ có thể hữu ích trong việc có được số lượng yêu cầu của axit béo thiết yếu như omega-3 và axit béo omega-6 . Lượng của các axit béo được tìm thấy là hữu ích trong việc tăng cường tính linh hoạt của da của chúng tôi và do đó giúp làm giảm các vấn đề của các nếp nhăn hiệu quả như kem dưỡng da. Đây là một trong những lời khuyên quan trọng được thực hiện để giữ cho mình trẻ mãi.

meo-duong-da-de-ban-tre-lau-hon-kem-duong-da

Bài viết liên quan