Trang chủ BLOG DƯỠNG DA Mô típ kem dưỡng da cực lạ với đường

Mô típ kem dưỡng da cực lạ với đường

Cập nhật: 10:14, 08/07/2014
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe
Nếu như các bạn có biết hay đã từng đến các spa để chăm sóc sắc đẹp hẳn cũng biết đến "anh chàng" đường nâu. Đây là sản phẩm thường có mặt trong một liệu trình trị liệu ở spa, nhưng thay vì phải chi trả một số tiền lớn đến spa thì bạn có thể làm đẹp bằng kem dưỡng da với đường nâu tại nhà với giá cũng rất rẻ.

kem-duong-da-cuc-la-voi-duong-kem-dưỡng-da

Những lợi ích của đường nâu

Sử dụng đường nâu như một sản phẩm tẩy da chết để làn da có thể khỏe mạnh hơn. Việc tẩy tế bào chết với đường sẽ khiến bạn thư giản các cơ bắp vơi mùi thơm dễ chịu, đường cũng có đầy đủ các axit glycolic, axit alpha-hydroxy đó là rất quan trọng để duy trì làn da khỏe mạnh và thường là một thành phần quan trọng trong các sản phẩm kem dưỡng da đắt tiền. Acid glycolic tự nhiên trong đường không chỉ giúp điều kiện và dưỡng ẩm da, nhưng bảo vệ nó khỏi các độc tố. Bạn có biết sự khác biệt giữa đường nâu với đường trắng là gì không? Chính là đường nâu nhẹ nhàng và lý tưởng cho những làn da nhạy cảm, lợi ích mà đường nâu đem lại không chỉ cho cơ thể mà còn cho da đầu. Những phụ nữ có da đầu thường xuyên bị gàu cho biết họ sử dụng đường nâu để chà xát lên những vùng da đó thì thấy cải thiện khá hiệu quả mà tóc cũng mọc tốt hơn.

kem-duong-da-cuc-la-voi-duong-kem-dưỡng-da

Tạo kem dưỡng da với đường như spa

Không cầu kì như những gì bạn được cảm nhận ở các spa nhưng đường nâu đem lại cho bạn cảm giác thật thoải mái. Buổi sáng bạn có thể chà xát nhanh một ít đường nâu như thoa kem dưỡng da trong lúc tắm để có thể đánh thức những giác quan của cơ thể, điều này sẽ khiến bạn nhanh chóng có được cảm giác thật dễ chịu. Đường nâu có một hương thơmm thật dễ chịu, nhẹ nhàng tạo sự thư giãn. Bạn có thể sử dụng bất kỳ công thức kem dưỡng da nào với đường nâu chẳng hạn như trộn với một ít dầu dừa, mật ong và vani. Nếu có thời gian bạn có thể trang trí phóng tắm của mình với ánh sáng của nến, âm nhạc du dương và 1 ít hoa thì bạn đã có cảm giác mình đang ở trong một spa thật sự rồi.

kem-duong-da-cuc-la-voi-duong-kem-dưỡng-da

Sức khỏe và vẻ đẹp cùng song hành

Đường nâu sẽ giúp cho bạn xóa sạch những tế bào cết từ đầu cho đến chân và thậm chí cả da đầu của mình. Khi sử dụng đường nâu bạn nên kết hợp với những chuyển động tròn theo chiều kim đồng hồ làm như vậy một lúc thì da chết sẽ được tẩy hoàn thiện nhất và nó giúp máu lưu thông tốt hơn. Khi bạn bao phủ cơ thể mình với đường và tận hưởng thì bạn sẽ có cảm giác ngứa ran nhẹ và mùi thơm đặc trưng. Rửa sạch nhẹ nhàng với nước ấm sau đó, bạn có thể sử dụng thêm kem dưỡng ẩm da nếu cần thiết sau khi tẩy da chết với đường. Chỉ đơn giản như thế làn da của bạn sẽ được cân bằng, toàn bộ cơ thể của bạn sẽ tươi tắn rạng rỡ hơn.

kem-duong-da-cuc-la-voi-duong-kem-dưỡng-da

Bài viết liên quan