Trang chủ BLOG DƯỠNG DA Tự làm kem dưỡng da toàn thân

Tự làm kem dưỡng da toàn thân

Cập nhật: 10:14, 08/07/2014
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe
Nếu như bạn là người luôn chắm chút cho làn da của mình, bạn luôn tìm tòi những sản phẩm kem dưỡng da toàn thân thì chúng tôi có một giải pháp cho bạn rất hữu hiệu. Một công thức cực kỳ đơn giản dễ thực hiện với những thành phần có thể có sẵn ngay trong gian bếp của bạn. Cùng thực hiện nhé!

tu-lam-kem-duong-da-toan-than-kem-dưỡng-da

Với loại kem dưỡng da toàn thân làm tại nhà bạn có thể tùy thích điều chế những mùi hương mà bạn yêu thích chẳng hạn như: mùi bạc hà, hạnh nhân, trà xanh, oải hương, vani... Đây là một công thức được nhiều người sử dụng và công nhận, kem dưỡng da toàn thân đem lại sự hiệu quả vượt hơn mong đợi mà không có bất cứ những thành phần hóa chất nào có thể gây hại cho da bạn. Đầu tiên chúng ta cần chuẩn bị những thành phần như sau:
  • 1/2 chén hạnh nhân hoặc dầu ô liu
  • 1/4 chén dầu dừa
  • 1/4 chén sáp ong
  • Tùy chọn: 1 muỗng cà phê dầu Vitamin E
  • Tùy chọn: 2 muỗng canh Shea Butter hoặc Cocoa Butter
  • Tùy chọn: tinh dầu, Vanilla Extract hoặc chất chiết xuất tự nhiên khác cho phù hợp với sở thích của bạn
tu-lam-kem-duong-da-toan-than-kem-dưỡng-daTiến hành thực hiện ngay sau đây: -  Kết hợp tất cả những thành phần trên với nửa lít nước, bạn nên sử dụng lọ thủy tinh lớn. Bạn có thể dùng những bình thủy tinh có những kiểu dáng khác nhau để tăng sự bắt mắt khi sử dụng. -  Khi đã trộn đều những thành phần này thì bạn cho lên bếp và để nhỏ lửa -  Đậy nắp lại nhưng đừng đậy quá kín để nước có thể thoát hơi -  Khi nước nóng cũng là lúc các thành phần tan chảy, bạn có thể dùng đũa để khuấy đều để kem dưỡng da toàn thân này có để đều hơn sẽ hiệu quả hơn. Khi tất cả đã hoàn toàn tan chảy thì bạn đổ sản phẩm vào bình mà bạn đã chuẩn bị trước đó để lưu trữ. -  Sử dụng loại kem dưỡng da toàn thân này thường xuyên sẽ mang lại hiệu quả không ngờ đấy. Với sản phẩm này thì tuổi thọ cũng cao hơn những sản phẩm bình thường khác, bạn nên lưu ý tránh để sản phẩm dính nước. Sử dụng liên tục kem dưỡng da toàn thân này trong vòng 6 tháng thì da bạn sẽ được dưỡng ẩm một cách hiệu quả nhất.

tu-lam-kem-duong-da-toan-than-kem-dưỡng-da

Lưu ý: Kem dưỡng da toàn thân này là vô cùng bổ dưỡng và cũng chữa trị rất tốt cho chứng phát ban em bé,  bệnh chàm và ngăn ngừa vết rạn da!
Bài viết liên quan