Trang chủ BLOG DƯỠNG DA Vì sao bạn nên dùng mỹ phẩm có hyaluronic acid

Vì sao bạn nên dùng mỹ phẩm có hyaluronic acid

Cập nhật: 13:00, 12/01/2015
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe

Axit Hyaluronic có thể không phải là thành phần mới nhất hoặc nhanh nhất trong ngành công nghiệp mỹ phẩm chăm sóc da, nhưng đây là thành phần rất tốt và cần thiết để bạn có thể sở hữu một làn da đẹp. bạn có thể bị nhầm lẫn chữ "acid". Axit Hyaluronic không có tác dụng tẩy tế bào chết như các thành phần khác. Trong thực tế, nó là hoàn toàn ngược lại -  đây một chất giữ ẩm mạnh mẽ, giữ da đầy đặn, ngậm nước và trông da trẻ trung hơn.  

Hyaluronic acid là một polysaccharide tự nhiên (carbohydrate) trong cơ thể con người. Nó hiện diện với số lượng lớn trong không gian giữa các tế bào da,   vai trò của hyaluronic acid là cung cấp độ ẩm, sự đầy đăn, độ săn chắc và mềm mại cho da. 

Bạn có biết vì sao da em bé luôn trông mềm mại và tươi tắn không? Vì da của những em bé có nồng độ  hyaluronic acid rất cao. giúp cho da em bé luôn đầy đặn và mềm mại. Tuy nhiên, nồng độ hyaluronic acid sẽ giảm khi số tuổi chúng ta tăng lên, cụ thể là mức tuổi 40 trở lên.

Hyaluroninc acid có khả năng dưỡng ẩm và trẻ hóa làn da


Trong khi bạn sẽ khó lấy lại làn da mềm mại như hồi còn là một em bé nhưng bạn hoàn toàn có thể kích thích hoặc bổ sung hyaluronic acid để có làn da mềm mại và tươi tắn. Một trong những cách đó là tiêm hyaluronic acid hoặc cá sản phẩm kem bôi bên ngoài. Cách tiêm hyaluronic được thực hiện bởi các chuyên gia vào các vùng da bị lão hóa sớm để làm mờ vết nhăn. Một cách khác để lấy lại sự tươi tắn cho làn da của bạn là dùng serum hoặc mặt nạ ngủ có chứa hyaluronic acid. Có thể bạn sẽ không có làn da mịn màng như của em bé nhưng bạn hoàn toàn có được một làn da mềm mại và tươi tắn hơn rất nhiều.


Dùng thường xuyên các sản phẩm có chứa hyaluronic acid sẽ giúp tăng dộ ẩm cho da, cải thiện độ đàn hồi và chống lại tác hại của gốc tự do và chống lại tác động lạo hóa của tia UV. Điều đáng vui cho các chị em có làn da nhạy cảm là hyaluronic acid là thành phần phù hợp với tất cả các loại da. Nếu bạn có làn da khô thì mặt nạ ngủ sakura với thành phần hyaluronic acid hoàn toàn có thể giúp bạn có làn da mịn màng và căng mọng. 

 

Bài viết liên quan