Trang chủ BLOG DƯỠNG DA Xuất hiện kem dưỡng da thần kì có 3 công dụng làm đẹp: dưỡng da, trang điểm, chống nắng

Xuất hiện kem dưỡng da thần kì có 3 công dụng làm đẹp: dưỡng da, trang điểm, chống nắng

Cập nhật: 10:14, 08/07/2014
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe

kem duong da trang diem chong nang

Tôi là một người mẫu ảnh, cũng rất thường xuyên phải chụp ảnh dưới ánh nắng mặt trời. Ý thức được làn da là một nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công của công việc,  tôi rất cẩn trọng trong việc chọn kem dưỡng da cho riêng mình, đặc biệt là kem dưỡng da cho gương mặt.
  1. Kem dưỡng trắng da đánh bại kem trộn trắng da, sao lại không?
  2. Kem dưỡng da từ bạch kim – thúc đẩy làn da trắng sáng rạng ngời
  3. Tại sao những vùng nhạy cảm cần có kem dưỡng da riêng biệt?
  4. Làn da trẻ trung trở lại với Kem dưỡng da chống lão hoá SAKURA SUPER WHITENING COMPLEX
Được kemduongda.org mời để chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp cho tất cả chị em phụ nữ, tôi cảm thấy rất vui. Không dấu gì các bạn, thật ra trong 2 năm qua, tôi luôn trung thành với 1 loại kem dưỡng da vì đây chính là sản phẩm mà tôi tâm đắc nhất từ trước đến nay: Kem dưỡng da chống nắng Flexitone BB Cream

kem dưỡng da trang điểm chống nắng

Da mặt rất dễ bị ánh nắng mặt trời làm tổn thương và lão hóa rất nhanh, nếu không được bảo vệ bởi kem chống nắng thì khó lòng tránh khỏi sự xuống cấp. Thật sự, tôi không cần bôi kem chống nắng cho da mặt bởi vì chính Kem dưỡng da chống nắng Flexitone BB Cream mà tôi đang dùng  đã có công dụng chống nắng rất tốt rồi.

Với chỉ số chống nắng SPF 30 bảo vệ da tối ưu  tránh những tổn thương do ánh nắng mặt trời gây ra, tạo cho tôi một cảm giác yên tâm tuyệt vời. Sau mỗi ngày làm việc, da tôi không hề bị sạm đi, đồng thời làn da vẫn tươi tỉnh như lúc vừa thức dậy buổi sáng.

kem duong da trang diem chong nang

Mỗi buổi sáng trước khi bắt đầu cho một ngày làm việc, tôi sử dụng Kem dưỡng da chống nắng BB flexitone, lập tức cảm nhận ngay làn da sáng hồng tự nhiên, căng mịn. Không những thế, các khuyết điểm trên da cũng nhanh chóng được kem che đi, dù người khác đứng gần cách mấy cũng khó mà thấy được những khuyết điểm này.

Làm việc trong một thời gian dài dưới ánh nắng mặt trời,  làn da sẽ nhanh bị mất nước và khô dần đi. Hiểu được điều này, bác sĩ Brandt - người cho ra đời  Kem dưỡng da chống nắng BB flexitone đã có công thức dưỡng ẩm riêng chứa trong loại kem này, làm cho da luôn được dưỡng ẩm, tràn đầy sức sống. Rõ ràng kem dưỡng da này đang đóng vai trò là kem dưỡng da ban ngày hiệu quả đúng không các bạn?

So sánh những bức ảnh của tôi thời gian trước kia, khi mà tôi chưa biết đến và sử dụng Kem dưỡng da chống nắng BB flexitone với hiện tại đã dùng kem dưỡng da chống nắng này được 2 năm, tôi nhận ngay ra sự khác biệt. Những bức ảnh trước kia làn da sao mà tối quá, chẳng có thu hút tí nào, nhưng những bức ảnh gần đây da tôi lại trắng sáng rạng ngời, quyến rũ hẳn ra.

kem duong da trang diem chong nang

Các bạn thấy không, công dụng làm đẹp của Kem dưỡng da chống nắng BB flexitone quá tuyệt vời. Bạn đừng bỏ qua cơ hội  làm đẹp này nhé!

Người mẫu ảnh Bích Nguyệt chia sẻ

Bài viết liên quan