Trang chủ LÀM ĐẸP Đẹp da giảm nám với thảo dược thiên nhiên

Đẹp da giảm nám với thảo dược thiên nhiên

Cập nhật: 08:00, 24/02/2017
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe

Dùng thảo dược mà thiên nhiên đã ban tặng

Dầu Gấc chứa lượng beta – caroten rất cao, đây là một tiền chất của Vitamin A, rất cần thiết cho cơ thể, có ảnh hưởng tới sự chuyển hóa Lipid, nguyên tố vi lượng và photpoh. Nó duy trì sự hoàn chỉnh của tổ chức biểu mô như da và niêm mạc. Vitamin A nguyên chất từ dầu gấc rất cần cho sự sáng mắt, tăng sức đề kháng, chống nhiễm khuẩn, đặc biệt rất tốt cho trẻ em chậm lớn, phụ nữ mang thai và cho con bú, thích hợp cho người đang bị viêm da, trứng cá, kháng khuẩn và mau lành vết thương, nhuận tràng, trị táo bón, giúp làn da tươi trẻ, mịn màng sạch nám cùng với kem tri nam cao cap hiệu quả tốt, bệnh khô mắt, quáng gà, người kém ăn mất ngủ, tóc rụng, khô, không mượt.

Từ những quả gấc chín kết hợp máy móc hiện đại mà Bảo Thanh Đường đã làm nên sản phẩm Gaevitamin có công dụng cao về mắt, bổ mát, giúp đẹp da, hết nám.....
Từ những quả gấc chín kết hợp máy móc hiện đại mà Bảo Thanh Đường đã làm nên sản phẩm Gaevitamin có công dụng cao về mắt, bổ mát, giúp đẹp da, hết nám.....

Sữa Ong Chúa có tác dụng tuyệt vời trong việc làm đẹp da từ bên trong, giúp duy trì một làn da trắng sáng, căng mịn, tươi trẻ, bởi trong sữa ong chúa có chứa acid amin, gelatin, DHA, vitamin, biotin, và tiền tố hocmon. Chất quyết định sự trẻ trung, thanh xuân và làn da đẹp khỏe từ bên trong chính là tiền tố hocmon (khi vào cơ thể sẽ chuyển thành Estrogen đối với nữ và Testosteron đối với nam giới).

Vitamin E có tác dụng hỗ trợ và làm mịn da, cũng như điều trị sẹo sau mụn, giúp bảo vệ mô khỏi quá trình oxi hóa, làm chậm quá trình lão hóa, duy trì sự tươi trẻ, giảm nếp nhăn và da không bị khô.

Nguồn: cach tri nam an toan

Bài viết liên quan