Kem Dưỡng Da Kem Dưỡng  Da

| Người nổi tiếng chia sẻ cảm nhận
  Chưa có sản phẩm
Gọi miễn phí: 1800 7118 - Hotline: 0938 118 118
kem duong da
Trang chủ LÀM ĐẸP Uống nước trái cây xóa bỏ tàn nhang

Uống nước trái cây xóa bỏ tàn nhang

Tàn nhang xuất hiện cũng là một trong những khắc tinh của làn da phụ nữ trong hành trình làm đẹp. Tuy nhiên bằng sự tài nghệ của các thủ thuật trong trang điểm cũng có thể che dấu hiệu quả những nốt xấu màu này. Nhưng để cải thiện được sự khó chịu này thì còn cần phải kiên trì với thời gian. 

Uống nước trái cây xóa bỏ tàn nhang - 1

Làm da sáng mịn là mục tiêu của phái đẹp

Uống nước trái cây xóa bỏ tàn nhang - 2

Tàn nhang khiến cho da mặt trở nên tối màu

Một trong những phương pháp giúp chị em loại bỏ những vết tàn nhang cùng với kem tri nam da hiệu quả từ gốc là lựa chọn đồ uống từ một số loại nước trái cây nhằm tác động vào cơ chế chuyển hóa bạch huyết từ bên trong tế bào da.

Những loại nước trái cây có thể giúp ích cho chị em khắc phục tình trạng tàn nhang có thể kể đến:

1. Nước ép cà chua

Uống nước trái cây xóa bỏ tàn nhang - 3

Một cốc nước cà chua mỗi ngày cho làn da tươi trẻ

Hàng ngày thưởng thức 1 cốc nước ép cà chua không những giúp bạn phòng tránh mà còn điều trị tàn nhang hết sức hiệu quả.

Cà chua chứa rất nhiều vitamin C có thể ức chế hoạt động của tyrosinase trên da, đồng thời làm giảm hiệu quả sự hình thành của hắc tố melanin. Vì thế mà nước ca chua có thể làm cho làn da của bạn trở nên mịn màng, các điểm tối mờ dần và khiến cho làn da ngày càng  trắng và sáng hơn.  

 2 .Nước ép cà rốt

Uống nước trái cây xóa bỏ tàn nhang - 4

Nước cà rốt có thể uống hoặc massage để loại bỏ tàn nhang

Uống 1 cốc nước ép cà rốt, đồng thời còn có thể sử dụng chúng để massage nhẹ lên khuôn mặt sáng và tối có tác dụng xóa mờ những vết tàn nhang hiệu quả.

Cà rốt giàu các loại vitamin nhóm A giúp làn da trở nên mịn màng hơn và ngăn ngừa khô da, đặc biệt là làm cho những vết tàn nhang dần mờ đi và mất hẳn.

3. Nước chanh

Uống nước trái cây xóa bỏ tàn nhang - 5

Nước chanh có tác dụng đẩy lùi sự xuất hiện của tàn nhang

Sử dụng nước chanh hàng ngày không những giúp chị em giải khát hiệu quả mà còn có tác dụng đẩy lùi sự xuất hiện của tàn nhang.

Bởi vì, nước chanh chứa nhiều các vitamin nhóm C và B, đồng thời còn có các chất như can xi, phốt pho, sắt…có tác dụng ngăn ngừa lão hóa da và loại bỏ các sắc tố xấu của da và đem lại sự sáng bóng cho khuôn mặt. 

Nguồn: cách trị nám tàn nhang